TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

XÃ HÀM TÂN - HUYỆN TRÀ CÚ

Xã Hàm Tân phát động Ngày Chạy Olimpic năm 2024
Hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe của toàn dân, đồng thời hướng tới kỷ niệm Chào mừng 78 năm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2024), kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Ngày 26/3/2024, Ủy ban nhân dân xã Hàm Tân tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe của toàn dân, có 410 người tham gia ngày chạy. Ngày chạy Olympic diễn ra an toàn với sự hỗ trợ của lực lượng công an, quân sự xã. Công tác tổ chức được thực hiện trang trọng, tiết kiệm, tạo được khí thế sôi nổi, hào hứng tham gia của mọi tầng lớp nhân dân. Qua đó, tuyên truyền nâng cao nhận thức vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
THÔNG TIN CẦN BIẾT