TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

XÃ HÀM TÂN - HUYỆN TRÀ CÚ

Xã Hàm Tân: Tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Hàm Tân lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
Ngày 19/4/2024, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Hàm Tân tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Hàm Tân lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đến dự Đại hội có bà Hồng Thị Mỹ Lương - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; ông Lâm Văn Hồng - Phó Bí thư Đảng ủy xã; ông Nguyễn Chí Nguyện - Chủ tịch UBND xã cùng 50 đại biểu chính thức tham dự Đại hội.
Quang cảnh Đại hội

Nhiệm kỳ 2019-2024, với sự nỗ lực cố gắng của đông đảo hội viên, thanh niên, Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Hàm Tân lần thứ VI đã được triển khai thực hiện nghiêm túc. Các chỉ tiêu cơ bản trong nhiệm kỳ đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Các phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, “Thanh niên sống đẹp, sống có ích”, “Thanh niên sáng tạo, khởi nghiệp”, “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”,.. được Hội triển khai rộng rãi và lan tỏa trong đời sống thanh niên.

Đại hội đã hiệp thương 13 anh, chị vào thành viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Hàm Tân khoá VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Anh-tin-baiỦy viên Hội LHTN Việt Nam ra mắt Đại hội

Hiệp thương anh Trần Ngọc Khanh giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Hàm Tân khoá VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời, hiệp thương 04 đại biểu chính thức dự Đại hội cấp trên và 01 đại biểu dự khuyết.

Phát biểu tại Đại hội, bà Hồng Thị Mỹ Lương - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện ghi nhận những thành tích mà Hội LHTN Việt Nam xã Hàm Tân đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị Hội LHTN Việt Nam xã Hàm Tân tiếp tục vận động thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu trong nhiệm kỳ mới.

Lâm Văn Đức
VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH